0936767599

Bảng giá của các khóa học lái xe ô tô tại Hải Dương

Năm mới  2021, Trung tâm thi lái xe Hải Dương vẫn tiếp tục nhận hồ sơ học lái xe ô tô các hạng số tự động B1, B2, C và nâng hạng D E.  Chúng tôi là một trong những đơn vị đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tại Hải Dương.Trung tâm được thành lập năm 1989, Sau 30 năm  thành công lớn nhất của Trung tâm được tạo bởi chính là việc dạy lái xe an toàn, am hiểu luật GTĐB của hơn 100.000 học viên sau khi kết thúc khoá học lái xe ô tô. Nhân dịp năm mới, chúng tôi có chương trình giảm giá khi bạn đăng ký học lái xe Online. Cụ thể chương trình này thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé :

Bảng giá của các khóa học lái xe

Giảm giá khi đăng ký online các khóa học lái xe tại Trung tâm?

Đối với từng hạng bằng lái xe ô tô sẽ có các mức chi phí học khác nhau. Dưới đây là tổng hợp bảng giá học lái xe bằng B1 tự động, B2 và C tại Trung tâm để bạn tham khảo để đăng ký: 

+ Chi phí học lái xe bằng B1 tự động học phí : 7.900.000 VNĐ – học 2,5 tháng

+ Chi phí học lái xe bằng B2 số sàn học phí : 6.900.000 VNĐ – học 3 tháng

+ Chi phí học lái xe bằng C học phí : 9.000.000 VNĐ – học 5 tháng

Ưu đãi khi đăng ký online : Giảm ngay 100k khi đăng ký online và giảm tiếp 200k/ khi đăng ký từ 2 học viên trở lên.

Làm sao để đăng ký online :

Bạn chỉ cần nhắn tin và cung cấp mã giảm giá : NAMMOI2021

  Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay hôm nay


  Tại sao lại chọn Trung tâm là nơi đăng ký học lái xe uy tín nhất?

  ♦ Cơ sở vật chất khang trang và đạt chuẩn theo quy định. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hải Dương thì chỉ có duy nhất Trung tâm là có sân tập được bố trí các hình tập giống với sân thi thật nhất.

  ♦ Trung tâm hiện có đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp & nhiệt tình. Giáo viên của chúng tôi là những người có phẩm chất đạo đức tốt, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Có trình độ từ Trung cấp nghề trở lên ( đối với Gv thực hành) và từ cao đẳng trở lên ( đối với giáo viên lý thuyết )

  ♦ Trang thiết bị giảng dạy theo chuẩn (Xe tập lái theo chuẩn của Tổng cục đường bộ và sở GTVT quy định).

  ♦ Học và thi trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến, do đó bạn có thể thi thử và ôn luyện bất cứ ở đâu khi có mạng internet.

  ♦ Điều chỉnh thời gian học linh hoạt. Bạn đang đi làm hoặc là sinh viên muốn học vào thứ 7 hoặc chủ nhật, ngoài giờ để phù hợp với công việc và học tập chúng tôi cũng sẵn sàng giúp bạn.

  ♦ Lịch học luôn được cập nhật trực tuyến –> Xem tại đây!

   Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay hôm nay