0936767599

Bổ túc tay lái xe ô tô tại Hải Dương

Bổ túc tay lái xe ô tô tại Hải Dương

1. Tại sao bạn phải bổ túc tay lái xe ô tô?.

Bạn đã có giấy phép lái xe? Nhưng lâu không lái và lung túng khi điều khiển xe đi trên đường.

Bạn có biết đa phần các bạn sau khi học xong giấy phép lái xe, nhưng chưa có điều kiện để thực hành nhiều. Chính vì vậy các kỹ năng lái xe, điều kiển xe trên đường bị mai mòn mất. Khi có nhu cầu cần lái xe thì các bạn bị lúng túng khi điều khiển xe lưu thông trên đường. Hoặc bạn học lái xe tại một sô trung tâm dạy lái xe chỉ tập trung dạy cho các bạn phần thi sát hạch lái xe (cốt để bạn thi đạt) mà lại không luyện kỹ năng lái xe trên đường + phố. Vì thế dù các bạn thi có đạt nhưng lại không có đủ khả năng điều khiển xe trên đường phố. Hai nguyên nhân trên là hai nguyên nhân chính làm cho đa phần các bạn không đủ khả năng điều khiển xe khi lưu thông trên đường.

Bổ túc tay lái xe ô tô

Để được tư vấn miễn phí hãy gọi đến số điện thoại 0936767599, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn.

Gọi  điện Chát Zalo Chát Facbook

2. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bổ túc tay lái xe ô tô của chúng tôi : 

– Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp :  Đội ngũ giáo viên với trình độ cao (trình độ Đại Học sư phạm ) được huấn luyện nghiệp vụ sư phạm, chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn giỏi. Với đạo đức nghề nghiệp và tâm huyết trong nghề nhất định chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những buổi học lái xe hiệu quả ngoài mong đợi.

– Bổ túc lái xe 1 thầy và 1 trò:  Bổ túc tay lái 1 giáo viên kèm 1 học viên, học viên cầm lái toàn thời gian. Có dịch vụ đưa đón tận nhà (nếu có nhu cầu).

– Bổ túc lái xe đúng và đủ giờ: Chúng tôi cam kết giáo viên chúng tôi luôn đúng giờ giấc, đảm bảo dạy đủ giờ để tiết kiệm chi phí của học viên, không làm học viên mất thời gian chờ đợi, ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng học viên trong buổi học.

-Lịch tập linh hoạt, tự chọn : Lịch tập do học viên chủ động lên lịch rồi hẹn với giáo viên, lịch tập bổ túc tay lái xe ô tô tại Hải Dương từ 7h – 20h (kể cả T7 & CN, trừ ngày nghỉ lễ theo qui định).

Xe đúng chủng loại, sạch sẽ : Quý học viên được thực hành trên xe mới sạch sẽ như xe nhà, xe vận hành êm ái. Máy lạnh suốt buổi học. Có nhiều loại xe cho học viên lựa chọn như bổ túc lái xe số sàn, bổ túc lái xe số tự động, có nhiều dòng xe cho học viên lựa chọn.
-Bổ túc lái xe trên nhiều địa hình : Giáo viên chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho học viên được tập lái trên những cung đường khác nhau, có nhiều tình huống thực tiễn. Từ đó giáo viên sẽ hướng dẫn học viên cách xử lý tay lái, xử lý tình huống bất ngờ.

3. Các bài tập bạn có thể lựa chọn khi bổ túc tay lái: 

+ Bổ túc lái xe trong hình :

 • Tư thế ngồi lái, chỉnh gương ghế, Khởi hành xe
 • Làm quen không gian xe
 • lái xe trong hình phức tạp
 • Lái xe vào chuồng ghép dọc, ngang, khởi hành xe tại dốc..

+ Bổ túc lái xe ngoài đường trường :

 • lái xe ô tô trong đường phố đô thị
 • lái xe trên đường nông thôn, huyện, xã
 • lái xe trên đường quốc lộ, đường hỗn hợp,đường cao tốc….

4. Chi phí để bổ túc tay lái như thế nào : 

+ Đối với bổ túc tay lái xe ô tô số sàn : Giá 200.000₫/giờ – Học viện có thể chọn bổ túc theo số giờ mình muốn. Hoặc có thể chọn gói cụ thể để đăng ký :

 • Gói 1: 6 giờ bổ túc lái xe số sàn trọn gói: 1.100.000₫
 • Gói 2: 12 giờ bổ túc lái xe số sàn trọn gói 2.200.000₫

+ Đối với bổ túc tay lái xe ô tô số tự động : Giá 250.000₫/giờ – Học viện có thể chọn bổ túc theo số giờ mình muốn. Hoặc có thể chọn gói cụ thể để đăng ký :

 • Gói 1: 6 giờ bổ túc lái xe số sàn trọn gói: 1.400.000₫
 • Gói 2: 12 giờ bổ túc lái xe số sàn trọn gói 2.800.000₫

Giá này đã bao gồm: Tiền thuê xe, tiền xăng xe, tiền công giáo viên hướng dẫn.

Giá này chưa bao gồm: Tiền phí cầu đường, phí cao tốc (nếu học viên chọn bổ túc tay lái trên những cung đường có thu phí theo qui định).

Ghi chú: Học viên được chủ động lựa chọn địa điểm tập, thời gian tập, cung đường tập, địa hình: Trong phố, đường quốc lộ, cao tốc, đường hỗn hợp..

5. Kết quả sau học bổ túc tay lái xe ô tô :

 • Sau bổ túc tay lái xe ô tô bạn không còn cảm giác lo lắng, run sợ khi tham gia giao thông
 • Sau bổ túc lái xe ô tô bạn sẽ thành thạo kỹ năng lái xe an toàn, đúng luật
 • Sau bổ túc tay lái xe ô tô bạn sẽ tự tin vững vàng tay lái trong mọi tình huống
 • Sau bổ túc tay lái xe ô tô bạn sẽ xử lý tốt các tình huống giao thông thực tế trên các địa hình và điều kiện thời tiết khác nhau.

6. Liên hệ để bổ túc:

 • Giáo viên : Phạm Văn Bằng – 0936767599
 • Địa chỉ: Trung tâm Dịch Vụ việc làm Hải Dương – Chân cầu Đồng Niên – Việt Hòa – Tp. Hải Dương
 • Hoặc nhấn vào đây:  Gọi  điện Chát Zalo