0936767599

Giá thi bằng lái xe hạng C

Chào các bạn, Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu khóa học bằng lái xe hạng C nhưng không biết Giá thi và thời gian, địa điểm học, thời gian học, hồ sơ để đăng ký, chi phí như thế nào

Giá thi bằng lái xe hạng C

Trung tâm thi lái xe Hải Dương là một trong những đơn vị đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tại Hải Dương. Trung tâm được thành lập năm 1989, Sau 30 năm  thành công lớn nhất của Trung tâm được tạo bởi chính là việc dạy lái xe an toàn, am hiểu luật GTĐB của hơn 100.000 học viên sau khi kết thúc khoá học lái xe ô tô. Tận tâm chăm sóc những học viên đã đăng ký thi bằng lái xe tại đây, mang lại những lợi ích tốt nhất cho học viên là những gì Trung tâm luôn theo đuổi. Với những thành tích đã đạt được Trung tâm được thủ tướng chính phủ, đảng, nhà nước ,ban nghành ghi nhận bằng những Huân chương lao động hạng 3, Bằng khen của thủ tướng chính phủ và rất nhiều phần thưởng cao quý khác. Và đặc biệt, tại tất cả hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trong những năm vừa qua thì Trung tâm luôn khẳng định mình là một trung tâm đào tạo lái xe tốt nhất và đạt được những thành tích cao nhất.

Giá thi bằng lái xe hạng C

1. Giá thi bằng lái xe hạng C tại Trung tâm là ba nhiêu :

♦ Giá thi bằng lái xe ô tô hạng C là : 9tr000 đ. Khi đăng ký chỉ cần nộp trước 4tr500.

♦ Chi phí này được Trung tâm niêm yết công khai tại khu vực học viên đăng ký. Học viên nhận hóa đơn đóng tiền sau khi đóng học phí. Học viên có thể đóng học phí làm 02 đợt, mỗi đợt một nửa.

♦ Ngoài học phí ra học viên học lái xe ô tô khi dự kỳ thi sát hạch sẽ nộp thêm lệ phí sát hạch là : 585 nghìn ( phí này bao gồm lệ phí thi lý thuyết+ lệ phí thi sát hạch trong hình+ lệ phí thi sát hạch đường trường+ lệ phí cấp bằng). Học phí trên chưa bao gồm tiền phí khám sức khỏe (phí bệnh viện thu) và phí thuê xe thiết bị (Xe chíp).

Trong quá trình học, học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào liên quan đến xe tập lái, xăng dầu đổ vào xe, tiền rửa xe, thay dầu xe, ăn uống, thầy cô….

2. Thời gian cho một khóa học :

Theo quy định của Bộ Giao thông vận tải thì thời gian để học bằng lái xe C hải dương là 5 tháng. Trong đó :

  • Học lý thuyết : 1 tháng
  • Học thực hành lái xe : 4 tháng

Hiện nay, Bạn hoàn toàn được chọn thời gian phù hợp với mình, vào thời gian rảnh rỗi kể cả thứ 7, chủ nhật.

♦ Học lái xe buổi sáng từ 7:30 đến 11:30

♦ Học lái xe buổi chiều từ 13:30 đến 17:00

Học lái xe vào cả thứ 7, chủ nhật như mọi ngày (không phát sinh chi phí)

(Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí điện thoại : 0987756894 – anh Bằng)

[GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ] [GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ] [GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ]

3. Địa chỉ học lái xe ở đâu:

Địa chỉ học lái xe : Chân cầu đồng Niên – đường An Định – Tp.Hải Dương

Liên hệ số Đt : 0936767599 – A Bằng

Zalo : 0936767599

Facebook : /hoclaixehaiduong

4. Hồ sơ để học bằng lái xe C hải dương cần chuẩn bị: 

  • 10 ảnh màu 3×4 chụp chân dung nền xanh.
  • 01 Photo chứng minh thư nhân dân (CMTND) hoặc CCCD .
  • 01 Giấy khám sức khỏe cho người học lái xe còn hiệu lực trong 6 tháng.(Khám tại bệnh viện cấp đa khoa cấp Huyện trở lên – Bạn có thể đăng ký khám sức khỏe ngay tại Trung tâm)

Tuy nhiên, Để hỗ trợ tối đa học viên, học viên chỉ cần mang CMT đến trực tiếp tại trung tâm, mọi vấn đề khác trung tâm sẽ hỗ trợ toàn bộ cho học viên và không mất bất kỳ khoản phí nào về hồ sơ.

5.  Quy trình học bằng lái xe C như thế nào :

♦ Đăng ký vào lớp và chụp ảnh vào phần mềm quản lý thí sinh:

Bạn chuẩn bị hồ sơ học viên như đã trình bày ở mục 4, sau đó ghi danh sách nhập lớp và nhập tên, chụp ảnh trực tiếp vào phần mềm đào tạo lái xe của Trung tâm. Công việc nghi danh và chụp ảnh này chỉ mất từ 5- 10 phút để hoàn tất.

♦ Dự lễ khai giảng khóa học và nhận tài liệu học:

Học viên sẽ dự buổi khai giảng do trung tâm tổ chức. Tại đây học viên sẽ được nghe tất cả các thông tin về khóa học lái xe của mình như : thời gian bắt đầu học, thời gian kết thúc khóa học, thời gian học lý thuyết, thời gian bắt đầu học thực hành, các nội dung thi….

Bạn sẽ nhận được bộ giáo trình 600 câu hỏi dùng cho sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô mới nhất, Tải và cài đặt phần mềm ôn tập sát hạch lý thuyết với đầy đủ nội dung học tập và thi.

Bạn sẽ nhận được giáo trình học thực hành lái xe do giáo viên biên soạn với những hình ảnh trực quan, phù hợp với nội dung giảng dạy.

♦ Học lý thuyết và thực hành lá xe Ô tô:

– Học viên học lý thuyết : Thời gian học lý thuyết sẽ là 1 tháng . Tại đây , học viên được trang bị đầy đủ kiến thức về luật giao thông đường bộ về biển báo hiệu, vạch kẻ đường và quy tắc giao thông đường bộ, xử lý các tình huống sa hình. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 600 câu trắc nghiệm) trên máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Ứng dụng bạn được cài đặt trên máy tính hoặc điện thoại :

-Đối với học thực hành : Học 2 thángHọc viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe từ các bước cơ bản nhất. Từ đánh lái, vào số, đạp phanh côn, phương pháp căn xe. Cho đến hoàn thiện 11 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động – Xe Chíp).

♦ Thi tốt nghiệp và thi sát hạch lái xe:

Sau thời gian học quy định, Trung tâm sẽ sắp xếp lịch thi tốt nghiệp và thi sát hạch cho học viên. Sẽ có tổng cộng là 3 phần thi đó là:

-Thi lý thuyết trên máy tính

-Thi thực hành các bài thi sa hình trong hình

-Thi lái xe đường trường

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận lớp học bằng lái xe C hải dương sớm nhất– Hẹn gặp lại quý anh/chị.

[GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ]

từ khóa:

  • giá bằng lái xe ô tô hạng C
  • chi phí học bằng lái xe hạng C