0936767599

Học lái xe ô tô hạng C Hải Dương

Học lái xe ô tô hạng C Hải Dương

Bạn đang sống tại Hải Dương và đang có nhu cầu học bằng lái xe ô tô hạng B2. Nhưng không biết chi phí học bằng lái xe ô tô hạng B2 như thế nào? chất lượng ra sao? và thời gian học như thế nào?

Trung tâm dạy lái xe Hải Dương hiện nay đã mở các lớp học lái xe tại tất cả các huyện và tất cả các xã của tỉnh Hải Dương như sau : Huyện Cẩm Giảng, huyện Ninh Giang, Huyện Bình Giang, Huyện Tứ Kỳ, Huyện Thanh Hà, huyện Kinh Môn, Thành phố Hải Dương, Huyện Chí Linh, Huyện Nam sách, Huyện Thanh Miện, Huyện Gia Lộc.

Chúng tôi sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức về lý thuyết, cũng như kỹ năng về thực hành khi bạn tham gia vào khóa học lái xe ô tô tại Trung tâm dạy lái xe Hải Dương. 

1. Tại sao chọn chúng tôi :

♦ Cơ sở vật chất khang trang và đạt chuẩn theo quy định. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hải Dương thì chỉ có duy nhất Trung tâm là có sân tập được bố trí các hình tập giống với sân thi thật nhất.

♦ Trung tâm hiện có đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp & nhiệt tình. Giáo viên của chúng tôi là những người có phẩm chất đạo đức tốt, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Có trình độ từ Trung cấp nghề trở lên ( đối với Gv thực hành) và từ cao đẳng trở lên ( đối với giáo viên lý thuyết )

♦ Trang thiết bị giảng dạy theo chuẩn (Xe tập lái theo chuẩn của Tổng cục đường bộ và sở GTVT quy định).

♦ Học và thi trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến, do đó bạn có thể thi thử và ôn luyện bất cứ ở đâu khi có mạng internet.

♦ Điều chỉnh thời gian học linh hoạt. Bạn đang đi làm hoặc là sinh viên muốn học vào thứ 7 hoặc chủ nhật, ngoài giờ để phù hợp với công việc và học tập chúng tôi cũng sẵn sàng giúp bạn.

♦ Lịch học luôn được cập nhật trực tuyến –> Xem tại đây!

Chúng tôi cam kết 100% học viên đạt kết quả tốt nhất – Liên hệ ngay : 093.6767.599 (Giáo viên Bằng)

2. Hiện nay Hạng C được phép lái những loại xe nào?

♦  Giấy phép lái xe hạng C bạn có thể điều khiển : Xe ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế trên 3,5 tấn , ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi ( kể cả chỗ ngồi của người lái xe)

3.Thời gian học tại Trung tâm là bao lâu ?

Tổng thời gian học lái xe ô tô hạng C là 5 tháng trong đó :

Lý thuyết : 1 tháng

Thực hành lái xe : 4 tháng

Thời gian học thì hoàn toàn  linh hoạt. Bạn hoàn toàn được chọn thời gian phù hợp với mình, vào thời gian rảnh rỗi kể cả thứ 7, chủ nhật.

♦ Học lái xe buổi sáng từ 7:30 đến 11:30

♦ Học lái xe buổi chiều từ 13:30 đến 17:00

Học lái xe vào cả thứ 7, chủ nhật như mọi ngày.

4. Học phí cho khóa học lái xe ô tô C như thế nào:

Giá học phí các hạng được chúng tôi niêm yết công khai trước cổng hoặc khu vực đăng ký. Học viên nhận hóa đơn đóng tiền sau khi đóng học phí. Học viên có thể đóng học phí làm 02 đợt, mỗi đợt một nửa.

Bảng giá niêm yết được dán niêm yết trước cổng đơn vị là 9tr000 đ. Nhưng bạn chỉ cần đóng trước 4tr500 là có thể học ngay.

Lưu ý : Ngoài học phí ra học viên học lái xe ô tô khi dự kỳ thi sát hạch sẽ nộp thêm lệ phí sát hạch là : 585 nghìn ( phí này bao gồm lệ phí thi lý thuyết+ lệ phí thi sát hạch trong hình+ lệ phí thi sát hạch đường trường+ lệ phí cấp bằng)

[icon name=”bolt” class=”” unprefixed_class=””] Trong quá trình học, học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào liên quan đến xe tập lái, xăng dầu đổ vào xe, tiền rửa xe, thay dầu xe, ăn uống, thầy cô….Cam kết hoàn tiền nếu phát sinh chi phí trong quá trình học.

Gọi  điện Chát Zalo Chát Facbook

5. Hồ sơ để học lái xe cần chuẩn bị gì :

  • 01 Photo chứng minh thư nhân dân (CMTND) – không cần công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe cho người học lái xe còn hiệu lực trong 6 tháng.(Khám tại bệnh viện cấp đa khoa cấp Huyện trở lên – Hoặc Bạn có thể đăng ký khám sức khỏe ngay tại Trung tâm theo khóa lớp)

6. Chúng tôi cam kết khi học lái xe Ô tô C tại Trung tâm thi lái xe Hải Dương :

Học phí niêm yết công khai. Chúng tôi niêm yết công khai học phí trước tất cả khu vực đăng ký học. Học viên nộp học phí trực tiếp tại phòng kế toán của trung tâm và nhận lại biên lai sau khi nộp. Học viên có thể nộp học phí làm 2 đợt.

Không phát sinh chi phí khi học. Nhiều học viên lo lắng trong lúc học sẽ phát sinh các khoản phí không mong muốn như : đổ xăng, chi phí thầy, ăn uống, giáo viên vòi vĩnh….Và chúng tôi can kết khi bạn học lái xe tại Trung tâm sẽ không phát sinh bất kỳ khoản phí nào trong quá trình học.

Thời gian đào tạo lái xe theo quy định: Hạng C là 5 tháng. Chúng tôi  công khai lịch học và thi trên trang web giúp học viên tiên theo dõi.

Giáo viên nhiệt tình- chu đáo- trình độ cao- khả năng sư phạm tốt- sử dụng công nghệ vào giảng dạy.

Ứng dụng công nghệ dạy học trực tuyến như : sử dụng các bài giảng online lý thuyết, chia sẻ hình ảnh trực quan các bài tập thực hành bằng các phần mềm dạy học. (xem hình ảnh minh họa bên dưới bài viết)

Xe sử dụng học thực hành theo đúng hạng xe thi.

Sân tập và thi theo tiêu chuẩn ISO:9001:2015. 

7. Liên hệ : 

  • Di động : 0936767599 – Giáo viên : Phạm Văn Bằng
  • Địa chỉ Email : Phambangdlk4@gmail.com
  • Facebook : /hoclaixehaiduong
  • Zalo : 0936767599
  • Hoặc : Gọi  điện Chát Zalo
  • Hãy để lại tin nhắn – chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.

8. Một số hình ảnh sân, phòng và xe tập lái tại Trung tâm :

Hình ảnh sân tập lái xe ô tô tại Hải Dương

Sân tập lái xe ô tô Hải Dương

sân tập lái xe hải dương

Lớp học lái xe ô tô hải dương

Lớp thi lái xe hải dương